Thầy tướng số nói: Nhìn độ dài ngón tay út biết ngay ai nhiều phúc lộc, ai nghèo khó, cực kỳ chính xác

Trong nhân tướng học, ngón út cũng phản ánh số mệnh của con người.

03:37 02/03/2024

Sách nhân tướng học đã chỉ rõ, ngón út biểu tượng cho khả năng giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ xã hội và sự thành công của chủ nhân. Muốn biết một người phú quý hay nghèo khó suốt đời, hãy thử nhìn ngón tay út của họ.

Ngón tay út ngắn hơn hai đốt của ngón tay đeo nhẫn

Một đặc điểm chung người sở hữu ngón tay út ngắn hơn hai đốt của ngón tay đeo nhẫn đó là họ thường ít bộc lộ cảm xúc của riêng mình. Họ sống chan hòa và tốt bụng với những người xung quanh, không thích nói xấu sau lưng. Người này mang lại cảm giác thân thiện nhờ biết cách quan tâm đến người khác.

 

ngon-ut-fbf-ngoisaovn-w1200-h720

 

Tuy nhiên, người sở hữu tướng tay này thường đặt kỳ vọng khá cao vào người khác và rất dễ rơi vào trạng thái thất vọng vì mọi việc không diễn ra như ý muốn. Là người trung thực, không thích nói dối hay thậm chí nói xấu sau lưng người khác và bạn cũng là rất bướng bỉnh và khá bảo thủ trong mọi vấn đề. Cuộc sống của những người này thường ở mức khá giả, không quá giàu có nhưng cũng có của ăn của để, không đến nỗi thua bạn kém bè.

Ngón út dài bằng 2 đốt của ngón tay áp út

Người sở hữu tướng tay này có tính cách khá cân bằng. Họ thích cuộc sống ổn định, không muốn bon chen để kiếm nhiều tiền bởi họ luôn cảm thấy bằng lòng và trân trọng những gì đang có.

Người này thích sự lãng mạn. Một khi đã yêu ai đó, họ sẽ dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia. Có thể nói đây là kiểu yêu say đắm, sâu sắc, nếu bị phản bội thì mất rất nhiều thời gian có thể lấy lại cân bằng.

Đa phần, những người có nét tường này không có khiếu ăn nói, giao tiếp nên dù không thiếu đam mê với công việc nhưng họ cũng dễ gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là khả năng thăng tiến trong tương lai. Nếu muốn bứt phá, tốt nhất là nên mạnh dạn, cởi mở chia sẻ ý kiến, suy nghĩ của mình để người khác biết. Thay đổi một chút sẽ giúp con đường phát triển của bản thân thuận lợi hơn.

Ngón út dài hơn 2 đốt của ngón tay đeo nhẫn

 

chieu-dai-ngon-tay-ut-1

 

Nhân tướng học cho rằng, nếu là người sở hữu ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn thì bạn thuộc kiểu người hướng ngoại, khéo ăn khéo nói và rất giỏi giao tiếp. Bên cạnh đó thì bạn còn là người rất nhiệt tình, cởi mở, quyết đoán, thường bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Tuy nhiên, đôi khi bạn còn hơi cứng đầu trong mọi vấn đề, không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người, và cũng vì vậy nên khó ai có thể khiến bạn lung lay.

Ngoài ra, người có ngón tay út dài hơn 2 đốt của ngón tay đeo nhẫn cũng được dự báo có tài lộc sâu dày, không cần lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Họ có cuộc sống khá thuận lợi bởi họ khéo léo, năng động, luôn được lòng người khác.

Ngón út dài bằng hoặc dài hơn ngón tay đeo nhẫn

Ngón út quá dài là nét tướng không phổ biến. Người sở hữu tướng tay này thường tài giỏi, có năng lực và quyền lực. Họ luôn khao khát thành công, sẵn sàng bỏ nhiều công sức để đạt được điều mà mình mong muốn bằng mọi giá. Họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đứng trên đỉnh danh vọng nên họ không có nhiều bạn bè, tâm phúc bên mình.

Tags:
Đệm dùng lâu vừa bẩn vừa hôi, rắc thứ này lên bề mặt, không cần giặt nước cũng sạch như mới

Đệm dùng lâu vừa bẩn vừa hôi, rắc thứ này lên bề mặt, không cần giặt nước cũng sạch như mới

Sau một thời gian sử dụng, đệm (nệm) sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn, mồ hôi... sinh ra mùi khó chịu và cũng trở thành môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất