Tại sao phụ nữ càng lớn tuổi càng 'ham muốn' đàn ông nhiều hơn? 1 người đàn bà nói thật

Lúc này phụ nữ mong có một người đàn ông ở bên cạnh để giúp mình san sẻ gánh nặng, cùng nhau chịu khổ...

21:39 10/06/2024

Ở tuổi nào phụ nữ cần đàn ông hơn?

Ngạc nhiên thay, câu trả lời đều giống nhau cho cả nam và nữ, với phụ nữ trung niên, cụ thể là phụ nữ ở độ tuổi 40 cần đàn ông nhất. Tại sao lại như vậy?

images (4)

Tâm lý trống rỗng

Hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 40 đều có gia đình ổn định và chung sống với chồng nhiều năm. Người phụ nữ vốn đã rất ổn định tâm lý và ít khi cảm thấy phiền lòng vì chồng và gia đình là nơi trú ẩn an toàn của cô ấy.

Phụ nữ ở độ tuổi này đã qua tuổi ghen tuông và có xu hướng sống ổn định nên càng phụ thuộc vào đàn ông. Khi ai đó phá vỡ tình trạng ổn định này, họ trở nên bồn chồn, lo lắng, hụt hẫng.

Cảm giác này đặc biệt mạnh mẽ sau khi phụ nữ bỏ chồng. Nhiều phụ nữ ở độ tuổi 40 không nhận ra rằng họ cần người đàn ông của mình như thế nào cho đến khi anh ấy rời xa một thời gian.

Nhu cầu sinh lý

Trong xã hội hiện đại ngày nay, dục vọng của phụ nữ tuổi tứ tuần cũng cao. Phụ nữ trong độ tuổi này đòi hỏi nhiều hơn và phụ thuộc vào đàn ông hơn phụ nữ trẻ. Họ muốn đàn ông thỏa mãn họ.

Ngoài ra, do phụ nữ ở độ tuổi này sắp bước vào thời kỳ mãn kinh nên ở giai đoạn này, khả năng sinh sản của phụ nữ sẽ giảm đi đáng kể. Điều này sẽ khiến phụ nữ càng mong muốn hoàn thành việc sinh sản của mình.

Vì vậy, về mặt sinh lý mà nói, phụ nữ ở độ tuổi này cần nhất là đàn ông.

Tại sao phụ nữ càng lớn tuổi càng 'ham muốn' đàn ông nhiều hơn?

Hưởng thụ cuộc sống

Khi người phụ nữ bước vào tuổi trung niên, với sự trải nghiệm nhiều cùng cảm xúc dồi dào, họ sẽ bắt đầu khao khát thể xác hơn, bởi chỉ một mình phụ nữ không thể nào giải quyết được.

Hai giới ở bên nhau, tận hưởng hạnh phúc gia đình, vậy tại sao không làm điều đó? Hơn nữa, đàn ông tượng trưng cho sức mạnh, trong gia đình rất nhiều lao động chân tay đều cần đàn ông phải hoàn thành. Nếu gánh vác những công việc nặng nhọc mà chỉ biết dựa dẫm vào phụ nữ thì các chị em chỉ biết sống những tháng ngày đau khổ mà thôi, không thể nào cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống.

Nhu cầu tinh thần

Con người khi đến tuổi trung niên sẽ luôn chậm rãi trải nghiệm mọi thứ, có lúc thăng trầm trong công việc, bị nhiều người ghen ghét hãm hại, thậm chí làm việc chăm chỉ mà không được như ý, nhìn người khác thăng hoa mà chỉ biết khóc thầm.

Không những thế, khi đến tuổi trung niên, mọi người cũng phải đối mặt với sinh, lão, bệnh, tử, vui buồn xen lẫn, có khi bạn bè chơi bao năm cũng rời xa ta để tiếp tục hành trình mới. Lúc này, người phụ nữ cần nhất chính là có một người đàn ông ở bên cạnh, người có thể an ủi, sẻ chia và là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho họ.

Ổn định cuộc sống

Sống một mình sẽ luôn tồn tại một số rủi ro, nhưng nếu bạn chia sẻ với một người khác, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, không còn phải nơm nớp lo sợ mỗi ngày và cảm thấy gục ngã trước áp lực cuộc sống. Trong nhịp sống hối hả ngày nay, áp lực cuộc sống ở các thành phố là quá lớn. Người ta không chỉ phải đối mặt với áp lực mua nhà, mua xe mà còn phải cân nhắc đến việc báo hiếu cha mẹ, chăm lo cho gia đình... Vì vậy, lúc này phụ nữ mong có một người đàn ông ở bên cạnh để giúp mình san sẻ gánh nặng, cùng nhau chịu khổ, cùng nhau gặt hái trái ngọt.

Tags:
60 ngày tới: 3 tuổi Tiền vào như nước cuộc sống hanh thông viên mãn Tài - Lộc - Danh đủ cả

60 ngày tới: 3 tuổi Tiền vào như nước cuộc sống hanh thông viên mãn Tài - Lộc - Danh đủ cả

Tử vi trong 60 ngày tới tuổi Tuất thì chính là con giáp đã ôm hết tiền của trong thiên hạ vào nhà, vét sạch ví của thần tài, sung sướng an nhàn đến vài năm sau khiến ai cũng ghen tỵ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất