Phụ nữ có 9 nét này thì cứ yên chí, càng về già sẽ càng giàu nứt đố đổ vách

Trong nhân tướng học, có những nét tướng đại phú đại quý nếu phụ nữ may mắn sở hữu thì qua tuổi trung niên sẽ cực kỳ phát đạt giàu có và phú quý. Đó là 9 nét tướng mạo dưới đây!

04:15 10/07/2024

1. Mặt tròn, khuôn miệng đầy đặn, môi đỏ

 

 

Khuôn mặt tròn sẽ chỉ có ở người phụ nữ phúc hậu, nền nã, luôn biết kính trên nhường dưới, cư xử điềm đạm và hiếm khi tranh cãi hoặc mâu thuẫn trong gia đình, công sở hay với bạn bè.

 

Nét tướng mặt ấy cộng thêm một khuôn miệng đầy đặn là biểu hiện chỉ có ở người thông minh, có năng lực hơn người và diện mạo của các phụ nữ vượng phu ích tử.

 

Những người vợ như vậy, môi càng đỏ, sẽ càng giúp ích nhiều cho cả công việc và tề gia nội trợ cho chồng sau này. Môi đỏ cũng còn là biểu hiện của sức khỏe tốt, một cuộc đời may mắn với nhiều thăng hoa trong tình yêu và trong cuộc sống hôn nhân.

 

2. Trán cao, vành tai dán sát đầu cùng nước da trắng, đôi lông mày đối xứng và chiếc mũi thẳng, phần cằm dưới có thịt

 

Trán rộng và đầy đặn nhưng phần tóc phải gọn gàng, vành tai dán sát đầu cùng nước da trắng sáng, không có vết đen, ít thâm xỉn, hiếm gặp mụn.

 

Đặc biệt nếu thùy tai tròn và dày dài (càng gần khóe miệng càng tốt), cặp lông mày cân xứng và cao thấp bằng nhau, cộng thêm đôi mắt dài, với bọng mắt vừa phải không quá thâm đen hay to, mọng nước cùng đỉnh mũi (chuẩn đầu) nhọn là một nét tướng mệnh phú quý.

 

Cô gái nào có tướng mặt mĩ miều như mô tả nói trên cùng với một thân hình lý tưởng, mông tròn, vòng 2 nở nang, không cần quá phẳng lỳ ắt hẳn sẽ phát về hậu vận.

 

3. Tai dày với thùy tai to, cánh mũi khá đầy đặn, miệng rộng vừa phải, cằm bạnh nhưng nhân trung rộng trên khuôn mặt tứ giác

 

webtretho

 

Người có mặt góc cạnh nhưng tai dày có thịt, da mặt trắng vừa là người có tướng đại phú đại quý. Phần cằm là khu vực điền sản, nếu cằm dưới bạnh ra và nhiều thịt ắt hẳn là người tiền vào như nước.

 

4. Tướng mũi đẹp cùng lông mày lá liễu, hàm răng đều với 2 răng cửa to hợp lý, đôi môi hình lăng giác và gò má dầy đủ thịt mà không dô, không cao

 

Mũi cao vừa đủ và một tướng mũi đẹp nếu chóp mũi tròn và không quá nhiều thịt, đặc biệt mũi càng phẳng và càng mịn, không có sẹo lại càng tốt.

 

Lông mày lá liễu, da dẻ mịn màng, huyệt thái dương săn chắc, không có dấu hiệu của sẹo hay đường kẻ mờ nào thì chắc hẳn cô gái đó có cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ả, đời sống vợ chồng tình cảm.

 

Răng càng trắng, càng đều, gò má có thịt vừa phải mà không quá cao thì càng dễ gặt hái thành công về tài chính và có ý chí phấn đấu, vươn cao bay xa tốt.

 

5. Mặt trái xoan với đôi mắt đen tròn, cặp lông mày trăng non và môi hình thoi và cằm dưới dài

 

Mặt trái xoan đi cùng đôi mắt to tròn là nét tướng mạo của người phụ nữ có sức hấp dẫn vô cùng lớn, như thỏi nam châm hút người khác giới. Khi ấy lông mày dài mảnh và cặp môi có độ dày bằng nhau hình thoi là đặc điểm tố cáo họ giỏi về giao tiếp.

 

Phụ nữ có nét tướng mạo này rất dễ được lòng nam giới, hợp làm kinh doanh, dạng ăn chắc mặc bền. Tránh vượng vận đào hoa thì mới phát sau 40 tuổi.

 

6. Mặt vuông nhưng trán rộng, mắt dài và nhỏ với cặp lông mày lá liễu, mũi hơi nhô lên cùng đôi bắp chân chắc khỏe

 

Người phụ nữ sở hữu tướng mạo kiểu này là người ham làm và rất giàu nghị lực. Họ cực kỳ giỏi phấn đấu vì gia đình, con cái và chu toàn được cả việc nước, việc nhà.

 

Nếu người này có cằm dưới vuông thì sẽ tay trắng làm nên nghiệp lớn, có vầng trán rộng và cao thì dễ được cấp trên yêu quý và trọng dụng, khi ấy lông mày càng dài càng có phúc.

 

Phối hợp với nét tượng mạo này, nếu đôi chân có thịt, bắp chân chắc khỏe, chân dài eo thon thì là diện mạo đúng chuẩn của người phụ nữ năng động đảm đang.

 

7. Sở hữu nốt ruồi ở bên dưới cằm trái

 

Trong tử vi phong thủy, cằm là khu vực trên gương mặt tượng trưng cho tài lộc, được gọi là Địa cách. Trong nhân tướng học, cằm còn là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, tức là phần lộc về điền sản, đất đai.

 

Có nốt ruồi ở bên dưới cằm trái là dấu hiệu cho thấy người phụ nứ ấy sớm muộn cũng sẽ được sống trong cảnh giàu sang vinh hoa phú quý, tài lộc suốt một đời, tiền tiêu không hết!

 

Tài sản của cô gái này nhiều vô kể, bao gồm cả nhà cửa đất đai và của cải thừa kế từ thời ông cha để lại. Đàn ông lấy được người phụ nữ có tướng mạo kiểu này làm vợ khác nào chuột sa chĩnh gạo!

 

8. Giọng nói thanh cao

 

Giọng nói có liên quan rất nhiều và mật thiết đến tâm hồn người phụ nữ. Những người con gái có chất giọng thanh cao bao giờ cũng tinh tế, nhỏ nhẹ và cư xử chín chắn. Càng lớn tuổi, họ sẽ càng giúp ích được nhiều cho chồng trong việc phát triển sự nghiệp và nhẹ nhàng đưa ra những lời khuyên hữu ích khi cần thiết.

 

9. Phần cổ tương xứng với hình dạng đầu và mặt

 

Cổ là bộ phận quan trọng để nâng đỡ đầu, giúp nối liền “cơ quan đầu não” với cột sống. Cổ cũng là bộ phận cơ thể “trọng yếu” để đánh giá vẻ đẹp của hình thể phụ nữ và cũng là một tấm gương chính phản chiếu sức khỏe của con người.

 

Nếu người phụ nữ có tướng cổ vừa vặn, tương xứng với hình dạng mặt và đầu thì đa phần là người có cốt cách cao quý, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tags:
Vì sao nói “Gạo trong thùng gốm giàu 3 họ, gạo đựng thùng nhựa khó 3 đời”, sai lầm rất nhiều nhà mắc

Vì sao nói “Gạo trong thùng gốm giàu 3 họ, gạo đựng thùng nhựa khó 3 đời”, sai lầm rất nhiều nhà mắc

Gạo là lương thực hàng đầu trong đời sống văn hóa người Việt và thùng chứa gạo cũng là trọng điểm phong thủy tài lộc trong gia đình

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất